Khái niệm tiệc Year End Party.

Year end party (YEP) là bữa tiệc tất niên tổ chức vào thời điểm kết thúc năm cũ. Nếu như trước đây, các bữa tiệc cuối năm chủ yếu phổ biến ở các gia đình thì nay đã dần trở thành một nét văn hóa đặc trưng của hầu hết các doanh nghiệp. Sự kiện không chỉ là dịp tổng kết các hoạt động của năm mà còn là lúc các đồng nghiệp, đối tác, nhà cung cấp… ngồi lại với nhau để lắng nghe những thành tích, nỗ lực của tất cả mọi người đã đạt được trong một năm qua và hứa hẹn mở ra một hành trình mới phát triển, thành công hơn nữa.

Ý nghĩa của buổi tiệc tất niên.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, tiệc tất niên trở thành một hoạt động quan trọng đối với doanh nghiệp, được tổ chức vào mỗi dịp tết đến xuân về. Ý nghĩa đầu tiên của chương trình là nhằm tri ân những người đã cùng đồng hành với doanh nghiệp, tạo động lực để nhân viên phấn đấu, găn bó lâu dài với công ty. Cùng với đó, đây là cơ hội gắn kết các phòng ban và nhân viên trong tổ chức. Bầu không khi dễ chịu của bữa tiệc giúp mọi người dễ dàng ngồi lại với nhau để chia sẻ những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ trong năm cũ và hướng tới một năm với những khát khao, hoài bão mới. Cuối cùng, đây là dịp giúp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp tới các đối tác, khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Mục đích tổ chức Year end Party

Buổi tiệc còn là dịp để tập thể công ty được quây quần bên nhau để nhìn lại hành trình một năm làm việc vừa qua; là một đêm tiệc ăn mừng kết thúc một năm chuẩn bị cho một kỳ nghỉ Tết sum vầy; đồng thời là cơ hội để vinh danh những cá nhân, bộ phận xuất sắc của doanh nghiệp đã cống hiến hết mình và nói lên rằng “CẢM ƠN! Chúng tôi không thể làm được điều đó nếu không có bạn”.

 Tổ chức tiệc cuối năm để nói lên rằng “CẢM ƠN! Chúng tôi không thể làm được điều đó nếu không có bạn”.ổ chức tiệc cuối năm để nói lên rằng “CẢM ƠN! Chúng tôi không thể làm được điều đó nếu không có bạn”.

 Mỗi doanh nghiệp đều có những buổi Year End Party mang những dấu ấn, phong cách riêng của từng thương hiệu. Nhưng tựu chung lại, tiệc tất niên tổ chức ra đều hướng đến một số mục đích nhất định. 

Đầu tiên, đây là dịp để tổng kết quá trình hoạt động doanh nghiệp sau một năm.

Year end Party luôn được tổ chức trước thềm năm mới để cả doanh nghiệp thẳng thắn nhìn lại chặng đường dài đã qua của cả tập thể, từ những thành tích công ty đã đạt được cho đến những sai lầm mà công ty mắc phải để rút ra được bài học, tránh lặp lại điều đó trong tương lai. Từ đó tạo đà giúp doanh nghiệp phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Thứ hai, đây là dịp để gắn kết nội bộ trong công ty.

Với bầu không khí sôi động và thoải mái, mọi người dễ dàng làm quen và nói chuyện với nhau  một cách vui vẻ. Các thành viên trong doanh nghiệp sẽ có cơ hội được giao lưu, chia sẻ và trao đổi nhiều hơn về cuộc sống và suy nghĩ của mình một cách chân thật nhất và lắng đọng nhất. Nhờ đó, tất cả nhân viên trong doanh nghiệp có sự thấu hiểu và gắn kết với nhau nhiều hơn, giúp tạo nên một tập thể vững mạnh và đoàn kết.

Không chỉ vậy, Year End Party là cơ hội để thể hiện sự trân trọng doanh nghiệp dành cho nhân viên và đối tác khách hàng.

Trong buổi tiệc luôn dành ra một khoảng thời gian để nhìn lại những thành tích và chặng đường của từng cá nhân và các phòng ban tiêu biểu đã có đóng góp, cống hiến hêt mình trong suốt một năm. Việc ban lãnh đạo thể hiện được rằng “CẢM ƠN! Chúng tôi không thể làm được điều đó nếu không có bạn” giúp họ biết những đóng góp sẽ luôn được ghi nhận, từ đó khuyến khích nhân viên tiếp tục phát triển và gắn bó nhiều hơn, lâu dài hơn với doanh nghiệp.

Ngoài ra, sự kiện cũng là dịp để doanh nghiệp gửi những lời tri ân sâu sắc nhất tới các đối tác, các khách hàng đã cùng đồng hành với công ty trong thời gian qua. Điều này sẽ tạo ra những giây phút lắng đọng và ý nghĩa đối với tất cả những người tham dự buổi tiệc.

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Year end Party không chỉ đơn thuần là một bữa tiệc tụ tập và ăn mừng, sự kiện này còn giúp xây dựng hình ảnh và văn hóa doanh nghiệp mạnh mẽ trong lòng công chúng và nội bộ doanh nghiệp. Những ý tưởng, concept, phong cách tổ chức đều thể hiện cho tính cách và hình ảnh thương hiệu mà doanh nghiệp muốn xây dựng. Đặc biệt, các hoạt động có sự tham gia nhiệt tình của các thành viên nội bộ cũng góp phần nâng cao văn hóa doanh nghiệp và lòng tự hào của nhân viên đối với công ty.

Quy trình tổ chức Year End Party

Dưới đây là các bước cơ bản để tổ chức một buổi tiệc cuối năm thành công và ấn tượng:

 1. Lập ngân sách cho sự kiện

Trong quá trình chuẩn bị tổ chức bữa tiệc tất niên, các doanh nghiệp cần chú ý đến phần ngân sách của công ty mình. Phải nắm rõ, cân nhắc và lên kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lý. Khi đã hoạch định mọi thứ rõ ràng như thế sẽ giúp công ty dễ kiểm soát phần tài chính, khiến việc tổ chức bữa tiệc trở nên dễ dàng hơn và theo đúng kế hoạch đã đề ra. Để tiết kiệm ngân sách, thời gian và công sức doanh nghiệp có thể tìm đến những địa điểm tổ chức sự kiện trọn gói.

2. Lựa chọn thời gian, địa điểm tổ chức

Thời gian:

Về thời gian, cần khảo sát trước về đối tượng tham dự để lựa chọn được ngày tổ chức mà đa số các khách mời đều có thể đến. Lựa chọn khung giờ phù hợp và nên chọn tổ chức vào ngày cuối tuần.

Đây là thời điểm cuối năm, khoảng thời gian diễn ra sự kiện nên kéo dài vào tầm 120 phút, vào khung giờ 18h – 20h tuỳ theo kế hoạch đã chuẩn bị. Thời gian sự kiện quá ngắn rất khó đạt được mục tiêu đề ra của buổi lễ. Còn nếu chương trình quá dài thì sẽ gây nhàm chán và mệt mỏi.

Địa điểm:

Phụ thuộc theo không gian tổ chức sự kiện và số lượng người tham dự mà ta có thể chia thành các loại sau: 

 • Không gian ngoài trời: nhà hát ngoài trời, sân vận động, quảng trường, bãi biển, khu du lịch sinh thái,…. 
 • Không gian trong nhà: các địa điểm tổ chức sự kiện như các trung tâm hội nghị, hội thảo, khách sạn, nhà hàng, nhà văn hóa,..

Bên cạnh đó, lựa chọn một địa điểm phù hợp và đi khảo sát thực tế để có quyết định chính xác nhất. Dưới đây là một số các yếu tố để lựa chọn nơi tổ chức:

Vị trí địa điểm, xa hay gần trung tâm, có tắc đường không,…

Bố cục, không gian phù hợp, thích hợp với các kế hoạch chuẩn bị

Khu vực sân khấu, âm thanh, ánh sáng, màn hình led có sẵn hay không

Số ghế, sức chứa của địa điểm.

Sức chứa bãi đỗ xe tại điểm tổ chức

 

 1. Lựa chọn chủ đề cho chương trình 

Chủ đề (hay còn gọi là concept) là nội dung ngắn gọn mang tính khái quát các ý tưởng, nội dung chương trình sẽ diễn ra. Đây cũng là cơ sở để xây dựng chương trình, chứa đựng đầy đủ các yêu cầu cơ bản và mục đích của sự kiện.

Thông thường, việc lựa chọn chủ đề sẽ dựa vào đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp. Các chủ đề thường mang tính hình tượng hóa, gắn với 1 hình ảnh, themes màu cụ thể, để khi nói về chủ đề của sự kiện, khán giả có thể hình dung ra ngay các màu sắc, hình ảnh trong bữa tiệc.

 

 1. Lên ý tưởng tổ chức

Ý tưởng chương trình sẽ bao quát toàn bộ về hình thức chương trình (cách trang trí bữa tiệc theo concept, từ bàn ăn tới khu vực chụp hình, sân khấu…) và nội dung chương trình (agenda chương trình, kế hoạch truyền thông trước, trong và sau sự kiện, cách thức làm nghi lễ, các hoạt động văn nghệ diễn ra theo conecpt…)

Thường trong một chương trình year end party sẽ có 3 phần chính là khai mạc, khen thưởng và mở tiệc. Những bữa tiệc tất niên mang ý tưởng độc đáo, mới lạ sẽ tạo hiệu ứng tốt, góp phần tạo nên thành công cho sự kiện.

 

 1. Lên danh sách khách mời

Khách mời là nhân vật chính trong bất kỳ bữa tiệc nào. Để tránh những sai sót không đáng có, hãy đảm bảo được những thông tin cơ bản sau:

Họ tên của khách mời.

Chức danh/ đơn vị công tác.

Địa chỉ

Thông tin liên hệ bao gồm số điện thoại, email, website.

Những điểm cần lưu ý ( nếu có )

Từ đây bạn có thể lập ra danh sách để nắm bắt được số lượng người tham dự, cơ cấu khách mời tham dự, giám sát và kiểm tra được số lượng, danh sách khách VIP, khách mời ưu tiên trong sự kiện ( đối tác, khách hàng,…), khách mời dự bị và khách mời là cơ quan truyền thông ( nếu có).

Lưu ý: Hãy gửi thông tin về bữa tiệc đến khách mời trước 1 tuần để họ có thể sắp xếp lịch trình tham dự.

 

6. Lên kịch bản chương trình

Để có một sự kiện thật ấn tượng và ý nghĩa thì công đoạn lên kịch bản cho sự kiện là rất cần thiết – bởi nó được xem là yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại của một sự kiện. Một kịch bản sự kiện Year end Party chi tiết gồm những tiết mục, thời gian thực hiện từng tiết mục, nhân sự, trang thiết bị, đồ dùng cho tiết mục đó,…

Việc làm này không chỉ giúp đội ngũ nhân viên và ban tổ chức có thể kiểm soát được thời lượng của chương trình mà còn góp phần giúp cho tiến trình của sự kiện được diễn ra một cách chặt chẽ và thống nhất một cách triệt để.

Các ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm cho doanh nghiệp

VietFire gửi tới bạn một số ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm độc đáo, đảm bảo gây được ấn tượng cho các khách mời tham dự và tạo điểm nhấn cho sự kiện của bạn.

 1. Tổ chức Year end Party theo phong cách gameshow truyền hình

Đây là một trong những ý tưởng tổ chức Year end party độc đáo nhất cho doanh nghiệp. Theo đó, ban tổ chức có thể đưa các gameshow quen thuộc như: Chiếc nón kỳ diệu, Ơn giời cậu đây rồi, VietNam’s Got Talent, Rap Việt… để tạo điểm nhấn cho bữa tiệc. Đặc biệt, với những công ty sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo thì các gameshow này càng hấp dẫn hơn nữa.

 

 1. Tổ chức tiệc Year end Party kết hợp Team building

Ý tưởng team Building sẽ có sự xuất hiện của các trò chơi vận động thú vị dành cho tất cả nhân viên muốn tham gia. Sự kết hợp giữa ăn uống và vận động tay chân sẽ giúp mang lại không khí sôi nổi và thoải mái cho mọi người. Tuy nhiên, nếu muốn thực hiện ý tưởng này, chúng ta cần có địa điểm rộng rãi cùng số lượng thành viên phù hợp. Thường các công ty sẽ tổ chức kết hợp trong những chuyến du lịch.

 

 1. Tổ chức tiệc kết hợp các cuộc thi

Tổ chức tiệc kết hợp với cuộc thi tranh tài là ý tưởng hay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chúng ta có thể lựa chọn một số cuộc thi nổi bật như: thi nấu ăn, thi cắm hoa, trình diễn thời trang, tiết mục văn nghệ…

Ý tưởng tổ chức tiệc này khá giống một buổi diễn tự do dành cho các thành viên trong tổ chức, doanh nghiệp. Bữa tiệc vui là chính, không quan trọng chất lượng chuyên môn của các tiết mục. Mọi người đều có thể tự do đóng góp các tiết mục văn nghệ như hát, nhảy, múa, diễn kịch, kể chuyện,… và thời gian còn lại có thể giao lưu, trò chuyện trà bánh.

Thường các cuộc thi này sẽ được phát động trước đó một thời gian. Lúc đó, tiệc cuối năm cũng kiêm luôn đêm Gala chung kết của 1 chiến dịch thi đua nào đó, vừa đem lại tinh thần phấn chấn, háo hức, vừa thúc đẩy thi đua giữa các thành viên trong công ty. Tất cả sẽ tạo nên bầu không khí sôi động và hào hứng. Đồng thời, đây cũng là dịp để mọi người gắn kết tình cảm, đoàn kết hơn trong công việc.

 

 1. Giao lưu văn nghệ

 Ý tưởng tổ chức tiệc này khá giống một buổi diễn tự do dành cho các thành viên trong tổ chức, doanh nghiệp. Bữa tiệc vui là chính, không quan trọng chất lượng chuyên môn của các tiết mục. Mọi người đều có thể tự do đóng góp các tiết mục văn nghệ như hát, nhảy, múa, diễn kịch, kể chuyện,… và thời gian còn lại có thể giao lưu, trò chuyện trà bánh.

Các ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm cho doanh nghiệp

Dưới đây là một vài gợi ý của VietFire về địa điểm tổ chức tiệc tất niên tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể lựa chọn địa điểm phù hợp để liên hệ đặt chỗ và tổ chức được một bữa tiệc cuối năm đáng nhớ cho công ty. 

1.Các địa điểm ở Hà Nội.

a. Các khách sạn tổ chức tiệc cuối năm cho công ty

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ thuê phòng, các khách sạn lớn thường kèm theo cho thuê địa điểm để tổ chức sự kiện.

Khách sạn 5 sao JW Marriott – số 08 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội:

– Sở hữu 1 tầng hội thảo chuyên biệt, dành để tổ chức các sự kiện lớn

– Cung cấp dịch vụ 5 sao về đồ ăn thức uống, chăm sóc sức khỏe

– 17 phòng tổ chức sự kiện chuyên biệt, phòng lớn nhất có sức chứa lên tới 950 khách

 

Khách sạn 5 sao Sheraton – K5 Nghi Tàm, 11 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội:

– Chất lượng 5 sao

– Sức chứa: 500 người

– Đầy đủ tiện nghi như bể bơi, Spa, Bar, Cafe,…

 

Khách sạn 5 sao Pan Pacific – số 01 đường Thanh Niên, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội:

– Có 10 phòng chuyên tổ chức tiệc và hội nghị, sức chứa lên tới 450 người

– Dịch vụ chuẩn các gói sự kiện chuyên nghiệp

– Hệ thống nhà hàng, khách sạn với hàng trăm món ngon đến từ nhiều vùng trên thế giới

– Mức giá dao động: 590.000 VND – 1.050.000 VND/ khách tùy gói tiệc

 

Khách sạn 5 sao Hanoi Daewoo – số 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội:

– Hơn 400 phòng khách sạn cao cấp theo lối kiến trúc độc đáo, sang trọng

– Khu sự kiện ngoài trời có sức chứa lên tới 1.300 người, diện tích 1.133m2

 

Khách sạn 5 sao Fortuna Hanoi – Số 6B Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội:

– Có phòng họp, phòng gặp mặt đẳng cấp doanh nhân

– Sở hữu địa điểm tổ chức tiệc lên tới 700 người

 

Khách sạn 5 sao Intercontinental Hanoi Westlake – số 5 Từ Hoa, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội:

– Địa điểm tổ chức tiệc có sức chứa lên tới 450 người

– Lối thiết kế theo phong cách hiện đại, kết hợp giữa cả phương Đông và phương Tây

 

Khách sạn 5 sao Sofitel Legend Metropole – số 15 Ngô Quyền, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội:

– Không gian Châu Âu sang trọng

– Có nhiều phòng và sảnh phù hợp cho các dạng bữa tiệc khác nhau (concept ban công, thư phòng, tiệc bàn dài,…)

 

b.Các nhà hàng ở Hà Nội

+/ Phân khúc cao cấp:

Chuỗi nhà hàng Sen:

– Các chi nhánh: Sen Tây Hồ (614 Lạc Long Quân, Tây Hồ), Maison Sens (61 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm), Sen Nam Thanh (84B Nguyễn Du, Hai Bà Trưng), Sen (60 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm)

– Đây là khu tiệc cưới, nhà hàng cao cấp với dịch vụ Buffet số 1 Việt Nam

 

Chuỗi nhà hàng Trống Đồng Palace:

– Các chi nhánh: Trống Đồng Palace Trần Đăng Ninh (72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy); Trống Đồng Palace Hàng Cót (40 Hàng Cót, Hoàn Kiếm); Trống Đồng Palace Quán Sứ (65 Quán Sứ, Hoàn Kiếm); Trống Đồng Palace Hà Đông (Tầng 1, TTTM Mê Linh Plaza, Phú La, Hà Đông); Trống Đồng Palace Cảnh Hồ (173B Trường Chinh, Thanh Xuân),…

– Là nơi tổ chức tiệc cưới và hội nghị nổi tiếng, có sức chứa lên tới hàng trăm người

 

Chuỗi nhà hàng Vạn Hoa:

– Các chi nhánh: Vạn Hoa Center (79 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm); Vạn Hoa Thái Thịnh (98 Thái Thịnh, Đống Đa); Vạn Hoa Cầu Giấy (Số 20 ngõ 165 Cầu Giấy, Cầu Giấy); Vạn Hoa Premium (02 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm); Vạn Hoa Nguyễn Văn Cừ (583 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên).

– Khuôn viên rộng, nhiều chi nhánh, đồ ăn phục vụ chất lượng cao

– Có tích hợp các loại hình sân khấu khi tổ chức tiệc

 

Nhà hàng Long Vĩ – 3A Đào Duy Anh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội:

– Khuôn viên rộng, có thể tổ chức các bàn tiệc truyền thống

– Đồ ăn ngon, nhiều món dân dã

 

Nhà hàng Aquaria – Cung thể thao dưới nước, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội:

– Đểm hẹn cuối năm thú vị khi bữa tiệc sẽ được tổ chức trong không gian xanh tinh khiết

 

Nhà hàng Softwater – 42 Đường 9, tập thể F361 An Dương, Tây Hồ, Hà Nội:

– Không gian thiên nhiên

– Diện tích rộng, không khí yên bình

 

+/ Phân khúc tầm trung: 

Nhà hàng Buffet Ngọc Mai Vàng – Tầng 17 – Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội:

– Không gian lịch sự, 100% bao phủ bởi màu vàng quý phái

– Tiệc Buffet nhiều món, hợp với các sự kiện của doanh nghiệp

 

Nhà hàng Ngọc Mai Đỏ – Tầng 16 – Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội:

– Không gian truyền thống, ấm cúng. Có phòng VIP

– Nhiều món ăn cổ truyền và cả ở các nước phương Tây

– Ưu đãi khi đặt bàn trước các món hải sản, đặc sản 

 

Nhà hàng Phù Đổng – 175 Thái Hà, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội:

– Nơi tổ chức tiệc ăn mừng cuối năm thích hợp cho nhóm từ 20-100 người

– Mọi dịch vụ đều đạt từ mức trung bình trở lên

– Không gian nhà hàng thông thường

Sparta Beer Club – Tầng M, tòa nhà Sông Hồng, 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội:

– Tổ chức hợp lý cho doanh nghiệp từ 10-20 người.

 

Nhà hàng Sứ Buffet – 64 Nguyễn Du, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội:

– Không gian sứ tinh tế, sang trọng

– Mức giá Buffet: 189k – 450k / suất

– Có thể tổ chức sự kiện lên tới 100 người

 

+/ Phân khúc thấp:

Ở phân khúc này chúng ta có thể sử dụng một vài quán cafe, bar nhỏ hoặc nhà riêng của ai đó để tổ chức. Những nơi như thế này rất phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ hoặc họp mặt phòng ban, đội nhóm.

T-BOX Cafe Phim, Cine Cafe,… : Đều có phòng lớn cho nhóm từ 10-20 người để xem phim, tổ chức tiệc hay sinh nhật

 

Trixie Cafe & Lounge – 165 Thái Hà, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội: Không gian Cafe ca nhạc ấm cúng

Và nhiều địa điểm nhỏ khác như lẩu nướng, lẩu hải sản, ăn nhậu,… xung quanh thành phố Hà Nội và quanh các khu văn phòng.

 

 1. Các trung tâm hội nghị có thể thuê để tổ chức sự kiện cuối năm:

Những nơi trong danh sách này đều thuộc phân khúc cao cấp, quy mô lớn:

Trung tâm hội nghị quốc gia – số 57 đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô – số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

Keangnam Hanoi Landmark Tower – E6 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Trung tâm tổ chức tiệc và sự kiện HAPU – số 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Trung tâm tổ chức tiệc cưới – hội nghị Cung Xuân – số 1 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

2.Một số khu nghỉ dưỡng phù hợp cho tổ chức tiệc cuối năm cho công ty:

Các khu nghỉ dưỡng dạng Resort luôn ở dạng phân khúc cao cấp:

Asean Resort & Spa – Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội

 

Thảo Viên Resort – Trung Sơn Trầm, Sơn Tây, Hà Nội

 

Family Resort – Xóm Mái, Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội

 

Tản Đà Resort – Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội

 

2.Các địa điểm tổ chức tiệc tất niên ở Hồ Chí Minh 

a.Phân khúc cao cấp

GEM Center

White Place

Adora Center

New World Saigon Hotel

Nikko Hotel

Metropole

 Grand Palace

Intercontinental Saigon

Pullman Saigon

Sofitel Saigon

Eastin Grand hotel Saigon

The Square – Novotel Saigon Center

Continental Hotel

Lotte Legend Hotel

 

b.Phân khúc nhà hàng tầm trung

 • Nhà hàng sức chứa trên một trăm khách

Riverside Palace

Nhà hàng White Palace

Nhà hàng Hoàng Yến 

Thảo Điền Village

Bistro Sông Vie

Hoa Viên Sơn Thủy – Long Thạnh Mỹ

 

 • Nhà hàng có sức chứa dưới một trăm khách:

Black & White Coffee

Làng nướng Nam Bộ

Chuỗi nhà hàng San Fu Lou

Nhà hàng EON51

Nhà hàng Hội Ngộ