TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING QUÂN ĐỘI

Team Building quân đội là hoạt động team building kết hợp cùng môi trường quân đội, team building quân đội được xem như khóa huấn luyện bài bản. Thông qua chương trình này, mỗi người tham gia sẽ được cảm nhận cuộc sống vất vả, khắc nghiệt của đời người lính và thấu hiểu cách họ rèn luyện ra sao để có thể trở thành những chiến sỹ quả cảm, anh dũng.

Chương Trình Team Building Quân Đội Có Nội Dung Nào?

Dựa trên ý tưởng tổ chức team building của khách hàng mà Vietfire sẽ xây dựng chương trình team building quân đội khác nhau. Đây là chương trình được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn ưu tiên tổ chức nhằm xây dựng văn hóa vững mạnh cùng rèn luyện nhiều phẩm chất đặc biệt chỉ team building quân đội mới có thể đem lại.

 

XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ

Đây là các nội dung được xây dựng với mục tiêu giúp người tham dự xây dựng đội ngũ, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và cải thiện tình đoàn kết.

THAY ĐỔI TƯ DUY

Các hoạt động team building quân đội như lắng nghe đồng đội, chinh phục mục tiêu… sẽ giúp người chơi gia tăng khả năng phối hợp ăn ý, nêu cao tinh thần quyết chiến không bỏ cuộc.

 

LÀM MỚI HÌNH ẢNH

Tổ chức team building quân đội sử dụng trang phục quân đội rằn ri… sẽ tạo hiệu ứng tuyệt vời để bạn xây dựng hình ảnh, phát triển nhận diện thương hiệu công ty, doanh nghiệp ngày càng bay cao và vươn xa hơn nữa.

 

Xây Dựng Ý Tưởng Tổ Chức Team Building Quân Đội

Có phải bạn đang mệt mỏi với công việc thường ngày? Bạn muốn tìm kiếm chương trình trải nghiệm thực tế?  Bạn hứng thú trước chương trình team building quân đội? Từ mục đích, bạn có thể xác định được thông điệp chương trình team building quân đội mà bạn muốn truyền thông, cũng như làm nền tảng cho các ý tưởng tổ chức sáng tạo của riêng mình.

 

Chọn Lựa Thời Gian Tổ Chức Team Building Quân Đội

Sau khi bạn đã có ý tưởng và địa điểm tổ chức team building, bạn cần lên kế hoạch và lựa chọn thời gian tổ chức team building quân đội cho công ty, doanh nghiệp tổ chức phù hợp. Bạn nên tổ chức team building quân đội vào dịp cuối tuần hoặc những ngày lễ như 30-4, 1-5… Ngoài ra, bạn có thể tổ chức team building quân đội từ 1 – 2 ngày tùy vào quỹ thời gian của công ty mình. Thật không khó phải không?

 

Lưu Ý Khi Tổ Chức Team Building Quân Đội

Là chương trình team building đặc thù khác hẳn hoàn toàn với chương trình team building thông thường, khi tham gia teambuilding quân đội:

Bạn Cần Có:

  • Sức khỏe tốt
  • Tinh thần thoải mái
  • Vật dụng cá nhân

Bạn Không Cần Mang:

  • Trang sức có giá trị lớn
  • Tiền bạc và giấy tờ không cần thiết
  • Điện thoại

Vietfire chúng tôi có đội ngũ chuyên tổ chức các chương trình team building chuyên nghiệp và việc khuấy đông bầu không khí ăn vào máu của những con người tuyệt vời này. Chắc chắn bạn sẽ và phải hài lòng với chương trình team building quân đội này.

Bạn Sẽ Nhận Được Gì Sau Chương Trình Team Building Quân Đội của Vietfire?

Rèn luyện tính kỉ luật

Giáo dục kĩ năng sống

Thay đổi tư duy tích cực

Nâng cao tinh thần làm việc nhóm

Khám phá năng lực tiềm ẩn trong con người