TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING BÃI BIỂN

Team building bãi biển hay là Teambuilding ở bãi biển là tổ chức những hoạt động cá nhân và đội nhóm để người chơi tham gia, qua đó gắn kết tinh thần đội nhóm, đề cao năng lực các nhân, tái tạo năng lượng làm việc mới của mỗi công ty hay doanh nghiệp hướng tới khi du lịch hè.

 

Team building kết hợp du lịch đang là xu hướng được quan tâm. Teambuilding bãi biển luôn là lựa chọn hoàn hảo cho các công ty dành cho những chuyến du lịch nghỉ mát. Không chỉ lồng ghép các thông điệp qua các hoạt động, chương trình teambuilding bãi biển còn là một điểm nhấn cho chuyến hành trình, tạo cảm hứng, những sáng tạo mới cho cán bộ công nhân viên.

 

Khi nào nên tổ chức Team building bãi biển?

Nếu như bạn là chủ doanh nghiệp muốn cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng biển của cán bộ công nhân viên sẽ:

 • Giải tỏa căng thẳng, áp lực sau những khoảng thời gian làm việc.
 • Tạo cảm hứng cho công việc khi đã quá nhàm chán, công việc lặp đi lặp lại nhiều lần.
 • Thay đổi môi trường.
 • Giải quyết các mâu thuẫn, gắn kết tình đồng nghiệp.

Khi đó là lúc cần tổ chức Team building bãi biển. Và Vietfire – Nhà tổ chức teambuilding chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

Điểm thu hút của Team building bãi biển mà Vietfire nhận thấy:

 • Không gian: Điểm thu hút đầu tiên của chương trình team building bãi biển là không gian mới mẻ, thoáng mát. Thay vì một không gian chuẩn mực với những ánh đèn, bàn ghế ngay ngắn thẳng hàng thì đây lại là một không gian thiên nhiên có biển rộng, cát trắng, nắng vàng.Chúng tâ thấy được sự tự do, các thành viên sẽ dễ mở lòng và thể hiện chính bản thân mình.
 • Trao đổi giữa các thành viên: Giao tiếp giữa các thành viên không phải là những con số, bản báo cáo, kế hoạch mà ở chương trình team building bãi biển đó là các hoạt động, các thử thách. Những trò chơi tập thể yêu cầu các thành viên cùng nhau hoạt động, bàn bạc, thể hiện quan điểm các nhân qua đó sẽ là sợi dây vô hình gắn kết tập thể, cùng lắng nghe, chia sẻ, hòa đồng và hiểu rõ về nhau nhiều hơn.
 • Truyền thông: Cách thức gần nhất để đưa văn hóa doanh nghiệp đến tới nhân viên. Việc lồng ghép định hướng tầm nhìn của doanh nghiệp qua những trò chơi, thử thách sẽ để lại ấn tượng, lưu lại trong tâm trí nhân viên rõ ràng và chi tiết hơn.

 

Lợi ích của tổ chức team building bãi biển

 • Quản lý thời gian tốt hơnCác thử thách mang nhiều giá trị văn hóa khác nhau qua đó tạo sự hưng phấn trong quá trình làm việc nhóm đặc biệt rèn luyện khả năng quản lý thời gian tốt hơn.
 • Phát huy khả năng lãnh đạocác thử thách là cơ hội để các thành viên thể hiện bản thân từ đó BLĐ xác định được những khả năng của mỗi người.
 • Xây dựng tinh thần đoàn kếtCác thử thách tập thể sẽ giúp các thành viên cùng hoạt động trao đổi, qua đó khơi gợi tinh thần làm việc nhóm và theo đuổi những mục tiêu định hướng đã đề ra.
 • Cải thiện mối quan hệ: Khi tham gia các thử thách, các thành viên sẽ có thời gian để hiểu đồng đội, làm cách nào để nói chuyện và cùng chơi với nhau,… Thông qua đó thắt chặt mối quan hệ.
 • Làm tăng hiệu quả công việcKhi các mối quan hệ đã được thắt chặt, các thành viên sẽ cùng nhau tìm ra những cách thức làm việc để đạt hiệu quả tốt nhất trong công việc.
 • Tạo ra nhiều ý tưởng mới, sáng kiến mớicác vấn đề cần giải quyết sẽ giúp thành viên nảy sinh ra nhiều ý tưởng, nhiều cách làm mới điều này sẽ thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới cho công việc.
 • Xây dựng niềm tin vững chắcHoạt động để hiểu nhau từ đó hình thành niền tin và sự tin tưởng. Niềm tin đó sẽ luôn song hành với sự phát triển của doanh nghiệp.
 • Xây dựng văn hóa doanh nghiệpCác hoạt động mà công ty hay doanh nghiệp mang tới luôn mong muốn đó sẽ là những hoạt động văn hóa nội bộ. Các hoạt động đó được tổ chức ở các địa điểm khác nhau, thay đổi để tạo cảnh hứng sáng tạo cho những hoạt động văn hóa doanh nghiệp.
 • Truyền thông nội bộ hiệu quảcác thử thách trong Team building bãi biển sẽ là một cách truyền thông nội bộ hiệu quả nhất, ở đó nhân viên sẽ hiểu và tiếp thu sâu sắc hơn những truyền đạt từ Ban Lãnh Đạo.

 

Kịch bản chương trình Team building Bãi Biển tại Vietfire

Mỗi khi khi khách hàng có nhu cầu, Vietfire – Nhà cung cấp Teambuilding chuyên nghiệp, sẽ tìm hiểu thật kĩ khách hàng. Hiểu mong muốn nhu cầu, đối tượng khách hàng để đưa ra những kịch bản phù hợp nhất, những tư vấn hợp lý nhất dành cho khách hàng.

Một chương trình Teambuilding bãi biển thông thường gồm các phần:

 • Khởi động: Là hoạt động phá băng các thành viên, tạo những tiếp xúc đầu tiên giữa các thành viên từ đó có thêm tinh thần, động lực cho những thử thách phía trước.
 • Chụp chữ Flycam, Nhảy Flatmost tập thể: Một hoạt động để thể hiện niềm tự hào của mỗi cá nhân vào công ty, doanh nghiệp. Hình ảnh truyền thông đầy cảm hứng.
 • Thử thách Team building Bãi Biển: Các thành viên tham gia các thử thách cá nhân, tập thể, qua đó gắn kết và đạt được những mong muốn đã đề ra.
 • Chia sẻ, tổng kết – Giá trị thặng dự sau chương trình: Các thành viên cùng tổng kết, chia sẻ những gì đã trải qua, đã cùng đồng hành. Cùng vinh danh Team về nhất và chúc mừng tất cả đã giành chiến thắng