Giáng Sinh là một ngày lễ lớn đối với văn hóa phương Tây. Kể từ khi được du nhập về Việt Nam, ngày lễ này cũng được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là giới trẻ. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể nắm được Giáng Sinh là ngày gì, nguồn gốc lễ Giáng Sinh như thế nào và ý nghĩa ngày Giáng Sinh là gì. Mời bạn theo dõi bài viết này của chúng tôi để tìm hiểu về ngày Giáng Sinh nhé!

Giáng Sinh là ngày gì?

Theo phần lớn các tín hữu Kitô giáo, ngày lễ Giáng Sinh (còn được gọi là lễ Noel, lễ Thiên Chúa Giáng Sinh, Christmas hay X-mas) là ngày kỉ niệm Chúa Jesus (Giêsu) ra đời.

Ý nghĩa ngày Giáng Sinh ra sao?

Theo ý nghĩa nguyên thủy, lễ Giáng Sinh là dịp để người theo đạo Kitô giáo kỷ niệm ngày sinh của người lãnh đạo tôn giáo mình – người mà họ cho là Thiên Chúa.

Theo thời gian, ngày lễ Giáng Sinh này ngày càng được tổ chức linh đình và cho tới bây giờ, Giáng Sinh đã trở thành một ngày lễ quốc tế được tổ chức tại rất nhiều nơi trên thế giới.

Lễ Giáng Sinh không chỉ đơn thuần là dịp để kỷ niệm ngày Thiên Chúa giáng thế mà đây còn là một ngày lễ của mỗi gia đình. Giáng Sinh là dịp để các thành viên, các thế hệ được tụ tập, quây quần bên nhau, cùng nhau tâm sự, sẻ chia về cuộc sống, công việc và đón chào một năm mới sắp tới.

Bên cạnh đó, Giáng Sinh cũng là một ngày để những thông điệp của hòa bình được lan tỏa, đồng thời cũng là dịp để mỗi chúng ta sẻ chia với những người kém may mắn hơn, những người vô gia cư, bị bỏ rơi, cô đơn, già yếu hay bệnh tật…

Giáng sinh năm 2021, sẽ để lại những ký ức khó quên đối với nhiều người bởi năm nay là một năm rất khác trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành, nắm được tâm lí thích vui chơi, bên cạnh kích thích sự phát triển tư duy ở trẻ VietFire ra mắt túi quà bí mật siêu to khổng lồ, mang đến thật nhiều phép màu ngọt ngào, cho Giáng Sinh của bé với chương trình “ Noel Online Thời Covid”, giúp bé sẽ có trải nghiệm một Giáng Sinh online thật vui và đầy ý nghĩa.

Không để các bé chờ đợi lâu hơn nữa, cùng xem bên trong túi quà to độc quyền tại VietFire có gì nha.

HỘP QUÀ GIÁNG SINH BÍ MẬT:

🎁 Các bé sẽ được giao lưu với ông già Noel và Công Chúa Tuyết

🎁 Tham các trò chơi cùng ông già Noel, phù hợp với lứa tuổi giúp trẻ tư duy, tự tin, và phát triển bản thân

🎁 Ông già Noel dạy khiến thức về Giáng sinh và kĩ năng cho bé (Giáo dục giới tính, giao tiếp tự tin, lắng nghe- thuyết phục, quản lí thời gian, làm việc nhóm, kĩ năng tư duy sáng tạo, kĩ năng lãnh đạo bản thân, làm chủ tâm lý và cảm xúc,…)

🎁  Nhận được những món quà ý nghĩa từ VietFire

🎁 Và nhiều nhiều điều hấp dẫn sẽ được bật mí đến từ chương trình “ Noel Online Thời Covid”

⏰Chương trình diễn ra từ ngày 20/12-25/12 vào lúc 19h30 mỗi ngày

 

ƯU ĐÃI: Độc quyền chỉ có tại VietFire

Ngoài ra quà gửi đến bé sẽ được freeship 100%